Những Giai Đoạn Phát Triển Của Các Bộ MáyOmega Super Fake

Khi nhắc tới đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ, người ta sẽ không thể không nhắc tới Omega. Với lịch sử hơn 150 hình thành và phát triển, đến nay Omega vẫn chứng minh được vị trí hàng đầu của thương hiệu đồng hồ của mình.

Omega nổi tiếng không chỉ bởi những thiết kế đồng hồ dành cho giới thượng lưu mà còn bởi những bộ máy đồng hồ hiện đại, đẳng cấp nhất thế giới. Bên cạnh đó, những bộ máy của đồng hồ Omega Super Fake cũng rất được chú ý khi chúng liên tục được cập nhật và phát triển cùng với phiên bản chính hãng.

Sau đây là sẽ là một số thông tin chi tiết về những giai đoạn phát triển của các bộ máy đồng hồ Omega bản đồ Rep được T-Luxury tìm hiểu và tổng hợp được!

Tổng Quan Những Giai Đoạn Phát Triển Của Các Bộ Máy Omega Super Fake

Thương hiệu đồng hồ Omega chính thức được ra đời vào năm 1903 và ngay lập tức trở thành nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ đầu tiên của Omega chỉ đơn thuần là được lắp ráp từ những bộ phận đơn sơ có sẵn tại địa phương.

Trong quá trình sản xuất các dòng đồng hồ Omega super fake, các nhà máy đã tập trung vào nguyên cứu, cải tiến và phát triển những bộ máy được sử dụng trong các mẫu đồng hồ. Mục đích chung đều muốn từng dòng đồng hồ sẽ được sử dụng bộ máy phù hợp, tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong từng điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. 

Tìm hiểu chi tiết từng giai đoạn phát triển của các bộ máy Omega Super Fake

Quãng thời gian dài được các nhà máy sản xuất đồng hồ Omega Super Fake đầu tư nghiên cứu và phát triển vào các bộ máy đồng hồ của mình có thể chia thành 4 giai đoạn nổi bật:

  • Giai đoạn bộ máy Sea-Gull
  • Giai đoạn bộ máy Citizen 8215 plus fake
  • Giai đoạn bộ máy Hangzhou 6770 plus fake
  • Giai đoạn bộ máy In-house 8500 của nhà máy VS.

Giai đoạn thứ nhất với bộ máy Sea-Gull

Trước những năm 2011, các nhà máy sản xuất đồng hồ Omega Super Fake nhưng chỉ đơn thuần sản xuất những bộ máy đơn sơ. Mục đích của các nhà máy chỉ muốn tạo ra một bộ máy có vẻ ngoài giống nhất với phiên bản chính hãng.

Chính vì vậy mà chất lượng không được quan tâm, chỉ được cài đặt đơn giản cùng bộ tự động Sea-Gull. Nhiều bộ máy thậm chí không được điêu khắc logo Omega.

Vì vậy, ở giai đoạn này các bộ máy có thể dễ dàng bị phát hiện là bản đồng hồ Omega Super fake, đặc biệt khi có thể nhìn qua được lớp vỏ trong suốt.

Giai đoạn thứ hai với bộ máy Citizen 8215 plus fake

Vào giai đoạn này, các bộ máy đồng hồ Omega Super fake đã có tự cải tiến. Các nhà máy đồng hồ lần lượt cho ra đời những bộ máy được làm lại từ Citizen 8215 của Omega.

Về cả thiết kế và lượng, ở giai đoạn hai các bộ máy cũng đã được hoàn thiện hơn. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số vấn đề như các chi tiết không được dán cố định, phần ốc vít khá lỏng lẻo. Nếu va chạm mạnh bộ máy có thể ngưng hoạt động.

Giai đoạn thứ ba với bộ máy bộ máy Hangzhou (Hàng Châu) 6770 plus fake

Giai đoạn thứ ba bắt đầu từ năm 2018, lúc này các nhà máy đã bắt đầu sản xuất bộ máy của đồng hồ Omega Super Fake dựa trên bộ máy Hangzhou 6670. Bộ máy này với những cải tiến của nó đã khắc phục được một số vấn đề của giai đoạn trước.

Tuy nhiên, về mặt chức năng vẫn không đạt được độ chính xác như phiên bản chính hãng. Chẳng hạn, kim giờ không thể điều chỉnh tách biệt với các kim khác. Kích thước của bộ máy plus fake nhỏ hơn bộ máy chính hãng.

Giai đoạn thứ tư với bộ máy In-house 8500 của nhà máy VS

Đây được xem là bước đột phát tới từ nhà máy VS. Từng con ốc, từng bộ phận trên bộ máy này đều được cải tiến, làm từ chất liệu cao cấp.

Chính vì vậy, về thiết kế bên ngoài và chất lượng đều tương đương bản chính hãng. Chức năng của bộ máy cũng đã được cải tiến hơn,

Bộ máy In-house 8500 của nhà máy VS hiện nay vẫn được sử dụng trong một số dòng đồng hồ Omega Super Fake cao cấp.

Lời kết

Có thể thấy qua từng giai đoạn phát triển, tới nay bộ máy đồng hồ Omega Super Fake dây dù đã đạt tới mức độ hoàn hảo nhất định. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những mẫu đồng hồ Omega Replica đến từ T-Luxury nhé!

========= XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222