Review Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon 1:1

Nhà máy XF giới thiệu Audemars Piguet Diver 15706 Đồng hồ carbon với bộ chuyển động Super Clone 3120 V2 Edition

Với những người yêu thích đồng hồ, Audemars Piguet là một thương hiệu quen thuộc với những mẫu đồng hồ nam tính, lịch lãm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để chi ra những con số lớn sắm về cho mình một chiếc đồng hồ của Audemars Piguet, vì vậy những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nhà máy J12 đã trở thành cái tên quen thuộc sản xuất ra những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 tốt nhất. Tuy nhiên, gần đây nhà máy XF cho ra Audemars Piguet Diver 15706 đã đe dọa đến sự thống trị của J12. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mua đồng hồ Audemars Piguet Fake Diver 15706 Forged Carbon 1:1 có những gì nhé!

Tổng quan về Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon

Vẫn sở hữu những nét đặc trưng của Audemars Piguet, Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon mang trong mình những nét nam tính cùng khung bezel hình bát giác nổi bật thể hiện sự cứng cỏi, đậm chất thể thao. 

Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon 1:1 là mẫu đồng hồ Audemars Piguet 1:1 phiên bản V2 mới nhất của Audemars Piguet Diver 15706, từng chi tiết trên chiếc đồng hồ đều được nhà máy XF chế tạo và gia công đạt đến độ hoàn hảo giống với phiên bản chính hãng.

Vỏ  của Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon 1:1 có những ưu và nhược điểm gì?

Nhà máy XF đã sử dụng carbon rèn để làm vỏ cho chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 này. Đặc biệt, trên vỏ có các vân carbon tạo cảm giác có chút gì đó cổ điển nhưng lại rất nam tính. Việc được làm hoàn toàn từ carbon rèn khiến cho chiếc đồng hồ tuy nhìn to lớn nhưng lại rất nhẹ nhàng khi đeo lên tay.

Khung bezel được làm hoàn toàn bằng gốm đen cao cấp, điều này cho thấy XF rất cẩn thận trong việc chế tạo vỏ cho chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 của mình. Cấu tạo của vỏ đồng hồ cho thấy sự cao cấp, tinh xảo rất giống với chiếc đồng hồ phiên bản chính hãng. 

Khi nhìn vào giữa vỏ và gờ, ta có thấy một miếng đệm làm bằng cao su đen. Miếng đệm này giúp đảm bảo khả năng chống nước của chiếc đồng hồ được tốt hơn. Khung bezel được làm bằng gốm đen, kết hợp với việc được đánh bóng ở bề mặt tạo cho người nhìn cảm giác thấy được kết cấu của đồng hồ có chất lượng rất tốt.

Bên cạnh những ưu điểm được kể trên, các chuyên gia đánh giá vỏ máy của Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon 1:1 vẫn chưa đạt đến độ hoàn thiện như các mẫu đồng hồ Audemars Piguet 1:1 của J12 sản xuất. Tuy nhiên, nhược điểm này vẫn không thể làm mờ đi những ưu điểm mà nhà máy XF đã mang đến.

Đặc biệt, khi nhìn mặt sau của hộp cứng, phù điêu trung tâm “Royal Oak Offshore” đã được đánh bóng kĩ càng trên nền phun cát.

 

==== MẪU LIÊN QUAN:

Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Tourbillon Rose Gold

Mặt số tinh xảo

Vẫn là những nét đặc trưng của đồng hồ Audemars Piguet, mặt số màu đen được kẻ ca rô, cùng các vạch chỉ giờ màu trắng. Đặc biệt, nhà máy XF đã sử dụng chất liệu Swiss Super Lumen để làm  vạch giờ và chữ số Ả Rập trên khung cát bên trong. Điều này giúp cho mặt số của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon 1:1 sẽ có ánh sáng lume xanh lục mạnh khi ở trong bóng tối.

Kim phút và đầu kim giây trung tâm được nhấn bởi màu vàng rất phù hợp với đường gờ lặn bên trong của đồng hồ. Đây được coi như một điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 thu hút ánh nhìn của mọi người cũng như tăng khả năng đọc, nhìn thông tin giờ.

Có thể đánh giá, mặt số của chiếc đồng hồ do nhà máy XF sản xuất có độ hoàn thiện tuyệt vời. Cửa sổ ngày vẫn được đặt ở vị trí 3 giờ, phông chữ ngày màu trắng ở giữa cửa sổ và có cùng kích thước, độ dày phông chữ như một chiếc Audemars Piguet 15706 chính hãng.

==== XEM THÊM TẠI:

Bộ chuyển động 3120 ổn định

Nhà máy J12 rất nổi tiếng với các mẫu đồng hồ phiên bản của hãng Audemars Piguet. So với Audemars Piguet 15706 của nhà máy J12, mẫu đồng hồ Audemars Piguet 15706 của nhà máy XF được trang bị bộ chuyển động giống với bộ chuyển động ETA 2836 của Thụy Sĩ. Dựa trên bộ máy ETA 2836 chính hãng, XF đã chế tạo ra bộ máy 3120 bằng việc sửa đổi roto tự động và các tấm chuyển động. Vì vậy, bộ chuyển động của chiếc đồng hồ hoạt động chính xác và ổn định hơn rất nhiều.

Khi mua Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon 1:1, nhà máy sẽ cung cấp cho bạn một cặp dây đeo cao su màu đen và vàng XS cho chiếc đồng hồ này.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc đồng hồ này qua các thông số kỹ thuật dưới đây:

Bộ máy AP3120 đã được sửa đổi trên cơ sở của máy tự động ETA 2836-2 chính hãng Thụy Sĩ, 28800BPH

Vỏ: 42mm * 12mm, gờ bằng carbon rèn rắn và tinh thể gốm đen

Sapphire với mặt số phủ AR không màu

Màu đen với điểm đánh dấu giờ và

Vòng đeo tay siêu chất làm bằng dây đeo cao su với khóa Tang

Khả năng chống nước: 50m

Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon 1:1 vẫn chưa thực sự hoàn thiện để giống với phiên bản chính hãng. Tuy nhiên, đây là một chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 có chất lượng không hề thấp cũng như mẫu mã bên ngoài khá tuyệt vời. Bạn nên cân nhắc để mua một chiếc đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ như Diver 15706 Forged Carbon được phân phối tại cửa hàng T-Luxury về cho bộ sưu tập của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222