Rolex 11 GMT-Master II 116719BLRO Blue/Red Bezel GM

Rolex là thương hiệu đồng hồ được ra mắt thị trường vào năm 1905. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Rolex được xem là thương hiệu tiên tiến dẫn đầu trong ngành sản xuất đồng hồ. Rolex luôn sở hữu chất lượng vượt trội và giữ vững tính ổn định từ những năm đầu ra đời cho đến nay.

Rolex tạo nên những thành tựu đáng nể qua các dòng đồng hồ được đưa ra thị trường. Đặc biệt với dòng GMT-Master, mẫu đồng hồ để lại dấu ấn khó có thể nào quên cho người yêu thích đồng hồ. Mẫu sản phẩm Rolex 11 GMT-Master II được xem là nhân vật chính trong năm 2019, GMT-Master II được cải tiến độc đáo và mới lạ, đi đầu trong việc sản xuất đồng hồ bấm giờ.

>>>>> Kết nối chúng tôi tại: https://cititime.com.vn/dong-ho-rolex.html

Rolex Replica GMT-Master II 116719BLRO Blue / Red Bezel Với Oyster Bracelet

Phiên bản Rolex fake 1:1 của nhà máy GM được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu đồng hồ cao cấp chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với phiên bản Blue/Red Bezel được nghiên cứu kỳ công hơn sản phẩm khác rất nhiều để tạo nên mẫu Rolex fake 1:1 hoàn hảo nhất có thể. Hãy cùng T-Luxury tìm hiểu tại sao phiên bản Rolex fake 1:1 này được xem là phiên bản cao cấp nhé!

Chi tiết về đồng hồ Rolex Replica GMT-Master II 116719BLRO Blue / Red Bezel Với Oyster Bracelet

Với mỗi mẫu đồng hồ mới của Rolex được ra mắt, chúng đều khiến cho các tín đồ yêu thích đồng hồ phải săn lùng và mong muốn được sở hữu. Nhưng với số lượng ít ỏi và giá thành cao thì lựa chọn Rolex fake 1:1 là phương án thay thế tốt nhất mà nhà máy GM cung cấp cho người dùng.

Quy trình chế tác tinh tế cẩn thận

Nhà máy GM tuy là một nhà máy mới nhưng họ luôn chú trọng đến những sản phẩm fake được đưa ra thị trường đều được hoàn hảo ở mức độ cao nhất. Trong quá trình chế tác đồng hồ, chắc chắn mọi vật liệu đều phải trải qua một quá trình chắt lọc nghiêm ngặt trước khi được áp dụng thành vật liệu chính trong đồng hồ Rolex fake 1:1.

Những ưu điểm nổi bật được thể hiện qua Rolex fake 1:1

Phiên bản Rolex fake này có sự kết hợp màu sắc độc đáo ở vòng bezel của nó, đó chính là sự kết hợp giữa màu đỏ cuốn hút và màu xanh mạnh mẽ. Đồng hồ có hai ưu điểm lớn, thứ nhất, chất liệu ở bên trong vỏ đồng hồ và vòng đeo tay đều được trang bị thép không gỉ 904L. 

Thứ hai, đồng hồ Rolex fake 1:1 sử dụng bộ chuyển động tự động Asia 2836, được xem là bộ chuyển động ổn định nhất mà khó có bộ chuyển động nào đạt được. Kích thước vỏ đồng hồ là 40mm, được đánh bóng cao cấp. Mặt hiển thị của đồng hồ có trang bị các tấm bảo vệ, vương miện logo được đặt ở vị trí 6 giờ được hoàn thiện bằng cát và được đánh bóng.

==== DÀNH CHO BẠN:

Rolex Fake 1:1 GMT-Master II 126710 Pepsi Ceramic Bezel

Rolex 11 GMT-Master II 126719BLRO máy 3285 từ GM Factory

Chất liệu sử dụng cho Rolex fake 1:1 cao cấp

Vòng đệm của khung bezel được sử dụng chất liệu tinh thể gốm sứ Sapphire thật để có thể chế tác nó, đây không phải là kim loại hợp kim như các bản fake chất lượng thấp.Mặt số của đồng hồ có màu đen và màu xanh lam lịch lãm và quý phái. Đây là một trong những phiên bản tôn lên vẻ ngoài mạnh mẽ của phái nam và một chút phá cách độc đáo.

Ngoài ra đây còn là phiên bản được sản xuất với khả năng chống nước với bộ xử lý kiểu Oyster đến 30m. Mọi chức năng và chi tiết nhỏ đều được làm giống như một phiên bản thật chính hãng mà người khác nhìn vào không thể nào phân biệt được.

Kết luận

Nhà máy GM đã tạo ra phiên bản Rolex fake 1:1 cao cấp với chức năng đồng hồ ổn định được nhiều người dùng săn đón. GM đã dần trở thành một thương hiệu phát triển mạnh trong ngành chế tạo Rolex fake 1:1 bởi vì chất lượng mà có tạo nên cho phiên bản này. Mẫu sản phẩm phù hợp cho tất cả người dùng có mong muốn được sở hữu nó, hãy liên hệ cho T-Luxury để được tư vấn và có được sản phẩm với giá thành thấp và chất lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222