Rolex 1:1 Stealth Submariner Black Nato phiên bản giới hạn

Spark in The Dark – bản Replica Rolex Stealth Submariner Black Nato Watch

Rolex Submariner được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1953 với khả năng chống nước cực tốt ở độ sâu 1100 mét. Sau sáu thập kỳ, Submariner vẫn trở thành gương mặt quen thuộc với vẻ ngoài cổ điển và thiết kế vượt thời gian. Submariner trở thành thiết kế mang tính biểu tượng có nhiều bản Replica nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc đồng hồ Rolex Replica sở hữu thiết kế khá nổi bật cùng số lượng giới hạn nhất định – Rolex Stealth Submariner Black Nato.

Tổng quan về Rolex Stealth Submariner Black Nato

Rolex là một thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ với những thiết kế vượt thời gian. Người hâm mộ đồng hồ yêu thích thương hiệu này bởi công nghệ sản xuất đồng hồ của họ thực sự rất tuyệt vời. Những chiếc đồng hồ Rolex từ mẫu mã đến chất lượng luôn khiến khách hàng cảm thấy ưng ý. Stealth Rolex được đánh giá thiết kế vỏ và mặt số khá đặc biệt so với những mẫu đồng hồ khác của thương hiệu. Vì vậy, nhiều người cảm thấy thích thú và muốn sở hữu nó cho bộ sưu tập của mình.

Stealth Submariner Black Nato là chiếc đồng hồ Rolex 1:1 được sản xuất dựa trên mẫu đồng hồ chính hãng của thương hiệu Rolex. Thiết kế của bản chính hãng dựa trên yêu cầu của 1 công ty khác dành cho thương hiệu Rolex. Tên đầy đủ của đồng hồ rolex replica là Project X Stealth. Vậy, trong chiếc đồng hồ Rolex 1:1 này sở hữu những gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chi tiết về Rolex Stealth Submariner Black Nato

Vỏ được mạ PVD hoàn toàn màu đen

Vỏ của Rolex Rep 1:1 Stealth Submariner Black Nato sở hữu kích thước bình thường của những chiếc đồng hồ cùng dòng khác. Với đường kính vỏ lên đến 40mm sở hữu một màu đen hoàn toàn. Trên Submariner chính hãng, chưa có một chiếc đồng hồ nào sở hữu lớp vỏ hoàn toàn màu đen như vậy. Điều này khiến cho người hâm mộ rất ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ Rolex 1:1 này được tung ra thị trường.

Sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến, lớp vỏ và khung được mạ một lớp PVD hoàn toàn màu đen. Gờ của đồng hồ cũng được chế tạo với lớp phủ PVD khiến cho chiếc đồng hồ như một “kỵ sĩ bóng đêm” vừa mạnh mẽ, vừa huyền bí. Với ý nghĩa của Stealth thì có thể giải thích cho việc tại sao bản Replica này lại được chế tạo với lớp vỏ hoàn toàn màu đen như vậy.

Trên gờ đồng hồ có các điểm đánh dấu chìm, tuy nhiên không có viện ngọc trai nào được đặt ở vị trí 12 giờ giống như hàng chính hãng. Mặt sau của vỏ đồng hồ được sử dụng vật liệu chắc chắn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng lâu dài. Trên viền vỏ được chạm khắc “STEALTH MK IV”, ở trung tâm được khắc khoa văn của SBS’ Frog.

Mặt số với thiết kế Maxi Dial

Mặt số của đồng hồ Rolex 1:1 cũng sở hữu màu đen hoàn toàn. Khi nhìn vào mặt số, bạn sẽ thấy các vạch giờ trông lớn hơn, vạch kim cũng trở nên to hơn. Đây là mặt số Maxi Dial chỉ được sử dụng trên một số mẫu Rolex. Vì vậy, đồng hồ Rolex replica này thực sự rất hiếm.

Các vạch giờ và kim đồng hồ được sử dụng chất liệu dạ quang màu đen. Bởi vậy, dù ở trong bóng tối bạn vẫn có thể đọc được các thông tin thời gian hiển thị trên mặt số. Như một điểm nhấn trên nền mặt số màu đen, tất cả các chữ in đều có màu trắng tạo sự tương phản. Ngoại trừ chữ “STEALTH” vẫn được thiết kế màu đen trên nền trắng.

Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ với phông chữ ngày màu đen trên nền trắng. Ở chiếc đồng hồ Rolex 1:1 này không hề có lốc ngày. Điều này vừa gây sự tò mò cho người yêu thích đồng hồ, vừa tạo thành một điểm đặc biệt khiến nó ở lại trong suy nghĩ của khách hàng lâu hơn.

TIN LIÊN QUAN:

So sánh Rolex Submariner 116610LV bản V9 của Noob và AR V2

Rolex Submariner Super Fake Pro Hunter Black bản chuẩn

Bộ máy ETA 2836 Châu Á

Giống như các mẫu đồng hồ Rolex fake cao cấp khác, bản Replica này cũng sử dụng bộ chuyển động ETA 2836 Châu Á. Bộ chuyển động này có độ ổn định được đánh giá khá cao, tuy chưa thể đạt được chất lượng như bộ chuyển động ETA chính hãng. 

Dây đeo Nato

Để khớp với lớp vỏ phủ PVD màu đen, dây đeo nato cũng sở hữu một màu đen hoàn toàn. Nếu không thích, bạn vẫn có thể dễ dàng tháo dây đeo ra và thay dây mới vào với bất kỳ màu nào. Dây đeo được trang bị ba thanh giữ bằng thép đen trên dây đeo đảm bảo sự chắc chắn cho chiếc đồng hồ Rolex 1:1.

Tóm lại, Rolex Stealth Submariner Black Nato 1:1 sở hữu thiết kế ấn tượng, chất lượng được đánh giá cao. Đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho những người yêu thích đồng hồ. T-Luxury sẽ cung cấp cho bạn một bản Replica hoàn hảo nhất.

=== XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex Rep 1:1 Chế Tác Bọc Vàng Submariner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222