Sự chênh lệch giá của Rolex 1:1 và authentic nằm ở đâu?

Vấn đề mà nhiều cá nhân thắc mắc vì sao lại có sự chênh lệch giữa hàng Rolex real và fake. Chắc hắn đây cũng chính là nội dung được vô cùng nhiều người quan tâm đặc biệt tại thị trường chế tác của nước ta. Dưới đây là các giải thích cụ thể về lý do dẫn đến tầm giá của Rolex Fake và auth lại chia ra thành nhiều phân khúc.

Rolex 1:1 và authentic – giá thành hiện nay

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm chế tác nói chung và đặc biệt là đồng hồ Rolex nói riêng, các phụ kiện chế tác 1:1 cao cấp thường sẽ có mức giá thành thấp hơn authentic đến 3 hoặc 4 lần. Đối với một số dòng sản phẩm đồng hồ Rolex đặc thù thì sự chênh lệch khá lớn lại còn biểu hiện rõ hơn khiến người dùng vô cùng băn khoăn về nhiều vấn đề.

Vì sao có sự chênh lệch đáng quan tâm đến vậy?

Trên thực tế, sự chênh lệch giữa hàng 1:1 và auth là chắc chắn phải xảy ra, tuy vậy đối với lĩnh vực chế tác đồng hồ mức giá có phần cách xa khá lớn. Dưới đây sẽ là một vài yếu tố đã được nghiên cứu và tổng hợp chính xác mang đến bạn về sự cách biệt giá thành giữa Rolex replica và bản authentic.

Yếu tố giá trị thương hiệu

Không thể phủ nhận được về phương diện thương hiệu, các sản phẩm chính hãng thông thường sẽ được đơn vị sản xuất tính thêm vào giá thành loại phí thương hiệu. Tuỳ vào quy mô và sự phổ cập của doanh nghiệp mà mức phí này có thể cao thấp khác nhau.

Đối với hãng Rolex thì chắc hẳn là sự chênh lệch vô cùng lớn khi bạn chọn sản phẩm đồng hồ từ thương hiệu toàn cầu. Ngược lại, với hàng replica, các chiếc Rolex hoàn toàn không cần phải tính thêm loại phí này vào giá thành.

Sự chênh lệch giữa giá thành vật liệu

Có thể nói, Rolex chính hãng là thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ đồng thời tập khách hàng của họ là người thuộc giới thượng lưu. Chính vì như vậy, các vật liệu sản xuất đồng hồ authentic đều phải được tìm kiếm rất kỹ lưỡng cũng như đạt được chất lượng yêu cầu.

Đối với phiên bản Rolex 1:1, có thể vật liệu sẽ có phần kém hơn so với hàng real. Tuy vậy, toàn bộ khung vỏ, mặt kính hay dây đeo đều đã được kiểm định rất kỹ càng trước khi sản xuất và bán đến thị trường. Từ đó, giá thành cũng được giảm đáng kể phù hợp hơn với nhiều người dùng hay khách hàng thuộc phân khúc trung lưu.

Tin tức liên quan:

Đánh giá lợi thế của đồng hồ Rolex bọc vàng 18k Rep 11 

Mục sở thị các mẫu Rolex Rep vàng thật HOT nhất 2022

Do sử dụng 2 bộ máy khác nhau

Rolex chính hãng đến từ Thuỵ Sĩ sẽ trang bị bộ máy được đăng ký bản quyền hoàn toàn đồng thời được định giá dựa trên chất lượng thương hiệu. Vì lý do này nên các sản phẩm authentic sẽ có đôi phần mắc hơn nhiều so với hàng 1:1.

Với bộ máy ETA Thuỵ Sĩ, tuy không đạt được 100% giá trị như hàng chính hãng nhưng lại có hiệu năng vượt bật và ổn định. Đây cùng là yếu tố giúp giá thành của phiên bản Rolex chế tác replica được hạ thấp để tiếp cận dễ hơn với người dùng tại Việt Nam.

Độ hoàn thiện giữa auth và fake

Về độ hoàn thiện, có thể nói, sản phẩm authentic chắc chắn sẽ có sự tinh tế hơn do đây là phiên bản nguyên thể. Vì vậy, với kỹ thuật gia công Rolex chính hãng toàn cầu sẽ đi kèm với mức giá vô cùng khó tiếp cận.

Khi nói về độ hoàn thiện của sản phẩm Rolex chế tác vẫn sẽ đảm bảo được một số vấn đề cụ thể mà T Luxury đã đề ra. Tuy vậy, giá thành cũng được cắt giảm đi nhiều nhằm mục đích mang đến người dùng sản phẩm chất lượng với chi phí thấp.

Tổng quan về chất lượng Rolex 1:1 tại T Luxury

Trên thực tế, dù là một loại đồng hồ Rolex 1:1 ở phân khúc chế tác nhưng T Luxury luôn tìm kiếm phương án tạo ra sản phẩm vượt trội hàng đầu. Theo đó là quy trình kiểm định độ hoàn thiện cùng chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói sẽ đảm bảo mang đến người dùng những giá trị cốt lõi và đẳng cấp nhất.

Bài viết đã chia sẻ loạt thông tin về sự chênh lệch giá thành đối với đồng hồ Rolex 1:1 và hàng chính hãng. Hy vọng, với nội dung hôm nay, bạn đã nắm rõ được lý do tạo ra sự cách biệt và an tâm hơn trong khi sử dụng hàng đến từ T Luxury.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222