Nhà Máy OM Giới Thiệu Omega 1:1 Seamaster Diver 300m Black

Bộ sưu tập đồng hồ lặn Omega Seamaster Diver tới từ thương hiệu đồng hồ Omega đã khuấy đảo thị trường đồng hồ thời gian dài. Thực sự đây trở thành mẫu đồng hồ nhất định dân lặn phải sở hữu. Với thiết kế ấn tượng và riêng biệt chỉ riêng mẫu đồng hồ Omega mới có.

Ngoài ra những dòng đồng hồ Omega 1:1 thuộc dòng Seamaster Diver 300m cũng được săn đón. Bài viết sau T-Luxury sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng hồ Omega 1:1 cao cấp nhất trong bộ sưu tập này. Đó chắc chắn phải là mẫu Omega fake 1:1 Seamaster Diver 300m.

Đồng Hồ Omega Replica Seamaster Diver 300m Mặt Số Màu Trắng, Khung Bezel Gốm Sứ Đen Với Bộ Máy Clone 8800 Từ Nhà Máy OM

Dòng đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m được dân sưu tập đồng hồ vô cùng yêu thích. Có thể coi đây là siêu phẩm đồng hồ trong những năm gần đây.

Với những mẫu đồng hồ mới nhất của bộ sưu tập luôn được cách tân trong thiết kế, cải tiến trong chất lượng. Dòng đồng hồ Omega Replica Seamaster Diver 300m đến từ nhà máy OM gây ấn tượng bởi thiết kế mặt số màu trắng. Bao quanh là khung bezel bằng gốm sứ đen nổi bật. Đặc biệt, được trang bị bộ máy Clone 8800 vô cùng cao cấp.

Tổng thể thiết kế giúp đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m trở nên sang trọng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây chính là lý do tại sao mẫu đồng hồ Omega 1:1 này lại nhanh chóng gây tiếng vang trong giới sưu tập đồng hồ.

Thông tin chi tiết đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m

Biết tới là một dòng đồng hồ dành cho thợ lặn, nay độ nổi tiếng của Omega 1:1 Seamaster Diver 300m còn được đánh giá cao hơn dòng Submariner. Sau đây là những thông tin chi tiết nhất về mẫu đồng hồ mà mỗi thợ lặn chuyên nghiệp nhất định phải sở hữu của Omega.

Chất liệu chế tác phần vỏ đồng hồ

Chất liệu phần vỏ cũng giống như những mẫu đồng hồ Omega 1:1 khác đến từ nhà máy OM. Omega 1:1 Seamaster Diver 300m có phần vỏ đồng hồ được làm từ chất thép không 316L không gỉ.

Chính vì vậy, đây là mẫu đồng hồ 1:1 cực kỳ bền bỉ của nhà máy OM. Với thép 316L không gỉ giúp chống lại mọi tác động xấu từ môi trường ảnh hưởng tới phần vỏ như oxi hóa, ăn mòn trong không khí.

==== ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT:

Đồng Hồ Omega Replica 1:1 Seamaster 210.30.42.20.04.001 300M

Vòng bezel của đồng hồ

Nhà máy OM giữ nguyên thiết kế vòng bezel của phiên bản chính hãng nên chọn chất liệu là gốm Ceramic đen cao cấp. Đặc biệt, vòng bezel của phiên bản đồng hồ Omega này có thiết kế hình sóng uốn lượn nhẹ nhàng, khác với thiết kế răng trơn khác.

Những vạch khắc trên vòng bezel có độ sâu nhất định, có màu bạc, trở lên nổi bật trên nền gốm đen.

Thiết kế mặt số đồng hồ

Với mẫu đồng hồ Omega 1:1 này có thiết kế mặt số màu trắng, gợn sóng nhẹ nhàng. Dù vậy vẫn đủ khiến cho mẫu đồng hồ này trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Phần kim chỉ giờ và phút được thiết kế dạng khung xương, được làm bằng chất liệu dạ quang trắng. Trong không gian tối có thể thấy trên mặt đồng hồ phát ra hai ánh sáng màu lume khác nhau. Vì vậy giúp người dùng dễ dàng xem giờ một cách chính xác hơn.

Dây đeo tay đồng hồ

Được chế tác từ chất liệu thép không gỉ đồng bộ với phần vỏ đồng hồ. Nhà máy OM đã sản xuất phần dây đeo tay với những mấu liên kết cách chắc chắn nhất.

Với chất liệu này giúp mẫu đồng hồ Omega 1:1 trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Người dùng cũng có thể yên tâm đeo mọi lúc mọi nơi mà vẫn vô cùng thoải mái.

Bộ máy đồng hồ ấn tượng

Nhà máy OM đã trang bị cho mẫu đồng hồ này một bộ máy Clone 8800 vô cùng ấn tượng. Đây là bộ máy được thiết kế từng chi tiết một cách vô cùng tỉ mỉ. Với chuyển động mượt mà, chính xác giúp người sử dụng có trải nghiệm chân thực nhất.

Đây là bộ máy cũng được làm từ chất liệu thép không gỉ. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, không phải lo vấn đề hỏng hóc.

Kết luận

Đồng hồ Omega Replica Seamaster Diver 300m này chắc chắn là mẫu đồng hồ bạn cần cho những chuyến đi biển vào hè này. Hãy nhanh tới T-Luxury để sở hữu những mẫu đồng hồ Omega 1:1 chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý như thế này nhé!

BẤM XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222