Rolex GMT-Master II Demi máy Clone 3186 của nhà máy Noob

Thật khó để khẳng định rằng chiếc đồng hồ nào mới là chiếc đồng hồ xuất sắc bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, chỉ xét trong những chiếc đồng hồ Rolex 1:1 GMT-Master II Demi bộ máy Clone 3186, thì nhà máy Noob luôn là tác giả chế tác xuất sắc nhất. Thật vậy, chiếc đồng hồ Rolex replica mà T – Luxury muốn giới thiệu đến bạn lần này là một chiếc đồng hồ tuyệt với cực kỳ!

Rolex GMT-Master II Demi Vàng Ceramic Bezel Với Bộ Máy Clone 3186

Noob là nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ like auth. Mỗi một chiếc đồng hồ đến từ nơi đây đều mang trong mình không những là chất lượng tuyệt hảo mà còn mang cả tâm tư, công sức và tâm huyết của những nghệ nhân làm ra chúng. Chúng ta không thể nào phủ nhận được thực tế rằng mọi chiếc đồng hồ được nhà máy này cho ra mắt đều hết sức tuyệt vời. Tất nhiên, đồng hồ Rolex replica GMT-Master II Demi vàng Ceramic Bezel với bộ máy Clone 3186 cũng là một trong số đó.

Vài nét nổi bật của đồng hồ Rolex bản replica

Tuy rằng T – Luxury đã khen ngợi chiếc đồng hồ Rolex replica này nhưng có lẽ chỉ nói suông như vậy là chưa đủ. Để chứng minh cho lập trường của chúng tôi rằng chiếc đồng hồ này cực kỳ xuất sắc thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua vào nét nổi bật của nó.

Phần bọc vàng của đồng hồ

Khác biệt hoàn toàn với những chiếc đồng hồ ở tầm thấp, chiếc đồng hồ Rolex replica này mang đẳng cấp ở một tầm cao mới. Điều này chủ yếu nằm ở phần bọc vàng của chiếc đồng hồ này.

Với những chiếc đồng hồ phân khúc thấp hơn thì phần bọc vàng sẽ không được chú trọng nhiều nên chỉ dùng một thời gian ngắn sẽ bị bong tróc khiến chiếc đồng hồ nhìn không quá thẩm mỹ như ban đầu. Nhưng với phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II Demi vàng từ nhà máy Noob này, phần vàng được đầu tư sử dụng vàng 18K thứ thiệt, mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như không thể nào bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý bên ngoài.

Bạn đừng quá ngạc nhiên nhé, lượng vàng được sử dụng đối với chiếc đồng hồ Rolex replica này cũng rất hào phóng đấy. Theo như thông số kỹ thuật thì lớp vàng này có độ dày lên tới 15mm!

Vỏ đồng hồ Rolex fake

Khi đem ra đo đạc, con số của đường kính đồng hồ Rolex replica lúc nhận được là 40mm – một kích thước vừa đẹp dành cho cổ tay các quý ông.

Vỏ đồng hồ Rolex GMT-Master II Demi vàng được làm từ chất liệu thép không gỉ, vô cùng bền chắc. Nhờ vậy mà dù là nhìn hay cầm tận tay chiếc đồng hồ ta cũng cảm nhận được sự cứng cáp từ chiếc đồng hồ này.

==== XEM THÊM:

Rolex 11 GMT-Master II 116719BLRO Blue/Red Bezel GM Factory

Rolex Fake 1:1 GMT-Master II 126710 Pepsi Ceramic Bezel

Mặt số đồng hồ Rolex rep 1:1

Mặt số đồng hồ Rolex replica mang một vẻ đẹp rất sang trọng, lịch lãm. Được phủ khắp phần nền là màu đen nên các chi tiết với màu vàng và trắng như kim đồng hồ và các điểm đánh dấu giờ có cơ hội trở nên thật nổi bật! Ngoài ra, phần kim đồng hồ Rolex GMT-Master II Demi vàng còn được phủ một lớp phản quang ở chính giữa nên dù là trong điều kiện thiếu sáng, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng chiếc đồng hồ này.

Nhà máy Noob ứng dụng công nghệ in tiên tiến nhất vào việc chế tác chiếc đồng hồ này, do đó mà từ phông chữ cho tới độ dày của phông chữ đều giống bản gốc lên đến mức tối đa.

Bộ máy bên trong đồng hồ Rolex

Bộ máy đồng hồ Rolex replica là Asia Clone 3186. Với tiền thân là bộ máy chạy tự động đến từ Trung Quốc nhưng Noob đã cải tiến nó để nó trở nên ưu việt hơn khi sử dụng trong chiếc đồng hồ này. Giờ đây, với độ ổn định và tính chính xác của bộ máy, mẫu đồng hồ Rolex GMT-Master II Demi vàngđã hoàn hảo từ ngoại hình bên ngoài cho tới chất lượng bên trong.

Lời kết

T – Luxury vừa mới giới thiệu cho bạn vài nét nổi bật của chiếc đồng hồ tuyệt vời này. Thực sự mà nói, hiếm có đơn vị nào cung cấp cho bạn được một chiếc đồng hồ Rolex nào thật sự chất lượng từ thiết kế cho tới chất lượng hoạt động như chúng tôi – T-Luxury. Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Rolex replica hay bất kỳ chiếc đồng hồ xuất sắc nào khác mà bạn quan tâm thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222